Bảng giá mới nhất 20 căn Biệt Thự An Vượng Villa

  - 24/05 15:00
Cập nhật bảng giá mới nhất 20 căn Biệt Thự An Vượng Villa. Thông tin về bảng hàng, bảng giá, các suất ngoại giao của dự án An Vượng Villa Nam Cường được chúng tôi cập nhật liên tục nhanh nhất nhằm hỗ trợ quý khách hàng nắm được thông tin một cách kịp thời, chính xác nhất
Bảng giá mới nhất 20 căn Biệt Thự An Vượng Villa

Biệt thự An Vượng có tổng số 1314 lô biệt thự có chiều cao 03 tầng, 01 tum, không hầm để xe, xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Vị trí để xe ở tầng 1, được che chắn cẩn thận, có khu vực sinh hoạt chung, có khuôn viên cây xanh, tiểu cảnh. Mỗi thiết kế An Vượng Villa đều hướng tới các yếu tố hòa quyện cùng thiên nhiên, tạo không gian thoáng, sáng và tiện nghi đẳng cấp.

Lịch mở bán 20 căn biệt thự An Vượng Villa đầu tiên trong tổng số 1314 căn biệt thự dự kiến sắp diễn ra trong thời gian tới. Bàn giao sổ đỏ biệt thự vĩnh viễn, Giá bán An Vượng Villa từ 50-96 triệu/m2 với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn: Tặng tiền mặt/ 01 chuyến du lịch châu âu/ chiết khấu thanh toán sớm... 20 lô biệt thự An Vượng có hướng chính là: Tây Bắc và Đông Nam, gần hồ điều hòa và Công viên Bách Hợp Thủy rộng 12ha, đặc biệt phù hợp cho cuộc sống đẳng cấp.

Thông tin về bảng hàng, bảng giá, các suất ngoại giao của dự án An Vượng Villa Nam Cường được chúng tôi cập nhật liên tục nhanh nhất nhằm hỗ trợ quý khách hàng nắm được thông tin một cách kịp thời, chính xác nhất.

Thông tin bảng giá 20 căn Biệt thự An Vượng Khu D:

Bảng giá mới nhất 20 căn Biệt Thự An Vượng Villa

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế Biệt thự An Vượng

An Vượng Villa