Biệt thự An Vượng Villa có hệ thống an ninh an toàn

  - 23/05 11:10
Biệt thự An Vượng Villa là hệ thống biệt thự đẳng cấp của Tập Đoàn Nam Cường có hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối. biệt thự An Vượng Dương Nội có không gian sống trong lành với tiện ích hiện đại, sang trọng, thiết kế thông minh và hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Biệt thự An Vượng Villa có hệ thống an ninh an toàn

Cư dân sống tại dự án An Vượng Villa được đảm bảo an toàn bởi hệ thống an ninh bảo vệ tới mức tối đa với các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Đội ngũ an ninh bảo vệ trực 24/24h với 4 lớp bảo vệ từ cồng khu đô thị, bên trong khu đô thị cho tới từng căn hộ. An Ninh bảo vệ được bố trí trong khu các boot bảo vệ trực 24/24 ở đầu các dãy và có các xe bảo vệ đi tuần tra thường xuyên tại tất cả các khu vực.

Bảo vệ an ninh canh gác được tuyển chọn với những người có sức khỏe , tinh thần tận tình chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc trong công việc. Bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tham gia các lớp tập huấn có phương án bảo vệ tốt khi có tình huống xấu xảy ra. 

Hệ thống camera và đèn chiếu sáng được bố trí nhiều nơi, hoạt động liên tục  kết hợp với đội ngũ bảo vệ chuyện nghiệp sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường nhằm đảo bảo an toàn cho cư dân...

Ngoài hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được Tập Đoàn Nam Cường đầu tư hết sức hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy đảm bảo cho những sự cố hỏa hoạn xảy ra được xử lý kịp thời nhanh chóng nhằm hạn chế thiệt hại tối đa không gây thiệt hại về người và của cải. Tại những trung tâm thương mại lớn trong dự án và trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí , nhà hàng cao tầng, luôn được xây dựng với các lối thoát hiểm, cầu thang bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dân khi xảy ra sự cố.

Hệ thống an ninh bảo vệ, phòng cháy chữa cháy tại biệt thự An Vượng được xem là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Dự án An Vượng Dương Nội không chỉ mang đến cho người dân một cuộc sống chất lượng hoàn hảo mà còn mang đến cho người dân cuộc sống luôn yên bình.

Xem thêm: Thông tin Biệt Thự An Vượng Villa

An Vượng Villa