Chính sách bán hàng tháng 04/2018 của biệt thự An Khang Nam Cường

  - 24/04 10:18
Biệt thự An Khang Nam Cường có vị trí đẹp nhất khu đô thị mới Dương Nội với tầm nhìn view hồ và công viên rộng 12ha. Dự án cũng được hưởng toàn bộ tiện ích, hạ tầng đẳng cấp bậc nhất khu vực Hà Đông. Đặc biệt hiện nay chủ đầu tư Nam Cường đang đưa ra chính sách bán hàng mới nhất với chiết khấu siêu khủng cho khách hàng mua biệt thự An Khang.
Chính sách bán hàng tháng 04/2018 của biệt thự An Khang Nam Cường

 Chính sách bán hàng Biệt thự An Khang

Chính sách quà tặng tân gia: tặng ngay xe Mazda 3 trị giá 730 triệu đồng khi khách hàng đặt mua thành công 01 lô biệt thự An Khang. Đặc biệt được chiết khấu thêm 4,5% tiền cơ hội mua, tổng hai loại chiết khấu lên đến 10% giá trị căn biệt thự đẳng cấp tại Hà Đông.

Chính sách bán hàng tháng 04/2018 của biệt thự An Khang Nam Cường

Chính sách thanh toán sớm: Khách hàng được chiết khấu thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng = số tiền thanh toán sớm x 8%/360 ngày. Chương trình ưu đãi này không áp dụng cho khách vay vốn ngân hàng.

Ngoài ra khách hàng mua biệt thự An Khang được hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 100% giá trị lô đất (tiền đất + tiền xây dựng) với lãi suất vô cùng ưu đãi và thời gian vay từ 5 năm đến 20 năm, ở đây ngân hàng MB hoặc BIDV cho vay với thủ tục nhanh gọn và giải quyết hồ sơ, hỗ trợ giải ngân tối đa. Chương trình bán hàng này chỉ áp dụng cho khách hàng mua Biệt thự An Khang trong thời điểm từ ngày 15/03/2018 đến 30/04/2018. Đặc biệt hiện nay khách hàng và giới đầu tư quan tâm nhiều nhất đến những lô biệt thự view hồ điều hòa, công viên Bách hợp thủy.

Tiến độ thanh toán của biệt thự An Khang – Nam Cường

Biệt thự An Khang được đánh giá là khu vực đẹp nhất trong khu đô thị Dương Nội do đây là khu biệt thự có view đẹp (view hồ và công viên rộng 12ha), đất vuông vắn, nhiều hướng nhà và đa diện tích từ 158m2-352m2. Hiện nay dự án đang ở giai đoạn hoàn thiện và cư dân đã ở nhiều nhưng chủ đầu tư Nam Cường vẫn có chế độ ưu đãi rất lớn khi áp dụng tiến độ thanh toán 05 đợt cho khách hàng.

Chính sách bán hàng tháng 04/2018 của biệt thự An Khang Nam Cường

Tiến độ thanh toán mới nhất Biệt thự An Khang - Nam Cường

 

An Khang Villa