An Phú Shop Villa - Mô hình biệt thự kinh doanh đầu tiên tại Hà Đông

  - 11/06 21:54
Hiện nay tại Việt Nam thì mô hình kinh doanh dạng Shophouse đang dần được phát triền, nhưng nó còn khá mới mẻ tại Hà Đông. An Phú Shop Villa đang là mô hình kinh doanh và nhà ở tốt nhất tại phía tây Hà Nội nằm ngay cạnh lối vào AEON Mall Hà Đông và Bệnh viện Quốc Tế Hà Đông,
GIỚI THIỆU BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI AN PHÚ SHOP VILLA
MẶT BẰNG THIẾT KẾ AN PHÚ SHOP VILLA - NAM CƯỜNG
Vị trí đắc địa của biệt thự An Phú Shop Villa - Nam Cường
An Phú Shop Villa - Mô hình biệt thự kinh doanh đầu tiên tại Hà Đông

Việt Nam hiện đang là một trong 30 nước có thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới, tiềm năng phát triển còn nhiều nên nhiều đại gia bán lẻ của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản đang đổ rất nhiều tiền vào đây.

Tập đoàn AEON của Nhật Bản đang xây dựng dự án siêu thị lớn nhất của mình tại quận Hà Đông, dự kiến khai trương vào quý 4/2019, sau khi hoàn thành sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực, tác động đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực từ vui chơi, giải trí hay mua sắm của người dân đều được hưởng lợi.

Kinh tế khu vực đặc biệt từ bất động sản cũng sẽ thay đổi khi dự án hoàn thành, An Phú Shop Villa nằm ngay vị trí vàng, thuộc quần thể khu đô thị Dương Nội nên được hưởng các tiện ích như Công viên thiên văn học, hồ điều hòa rộng 12ha,.. sẽ là cơ hội cho chủ dầu tư để kinh doanh hoặc nhà ở.

Xem thêm: Thông tin An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa - Mô hình biệt thự kinh doanh đầu tiên tại Hà Đông

Cảnh quan thực tế và con đường 27m khu An Phú Shop Villa

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng tổng thể 246 lô biệt thự kinh doanh An Phú Shop Villa trở thành khu phố mua sắm sầm uất nhất khu vực Hà Đông. Mỗi căn biệt thự được thiết kế 3 tầng, 1 tum với tầng 1 chuyên để kinh doanh, tầng 2 và 3 để ở và sinh hoạt của gia đình. Mô hình biệt thự vừa ở vừa kinh doanh sinh lời này được khách hàng đặc biệt chú ý vì khả năng sinh lời cao cũng như không gian sống đẳng cấp.

An Phú Shop Villa được xây dựng theo lối hiện đại, sang trọng, chú trọng tới không gian sống và kinh doanh. Giá bán của dự án liên tục có biến động, nhiều khách hàng đã có lãi hơn 1 tỷ đồng trong thời gian chưa đầy nửa năm. Hiện nay An Phú Shop Villa đang là cơ hội đầu tư rất lớn cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được thăm quan dự án và nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư Nam Cường: 094 998 3368/ 0976 974 923.

An Phú Shop Villa