Sức hút của mô hình nhà phố thương mại An Phú Shop Villa – Nam Cường

  - 25/04 16:25
Ngay khi ra mắt, Biệt thự An Phú Shop Villa đã gây sự chú ý đặc biệt từ nhiều khách hàng và các nhà đầu tư săn đón. Tổng số 246 căn biệt thự thương mại nằm trong KĐT Dương Nội, phía Tây thủ đô Hà Nội với định hướng trở thành khu phố thương mại sầm uất, dẫn đầu phong cách sống cao cấp cùng ưu đãi “kim cương” về vị trí ngay canh trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông.
Sức hút của mô hình nhà phố thương mại An Phú Shop Villa – Nam Cường

 Điểm đặc biệt của mô hình Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa

Biệt thự thương mại là mô hình bất động sản mới trên thị trường bất động sản Việt Nam và chủ đầu tư Nam Cường xây dựng An Phú Shop Villa theo mô hình này – tiên phong cho xu hướng của toàn khu vực Hà Đông. Mô hình biệt thự thương mại này thỏa mãn được nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào khi đây một chốn an cư “lý tưởng” đáp ứng đủ 2 tiêu chí sống xanh và kinh doanh thịnh vượng. Hơn nữa, hình thức sở hữu của An Phú Shop Villa là sổ đỏ vĩnh viễn sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng và là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

An Phú Shop Villa xây dựng theo mô hình nâng cấp từ nhà phố truyền thống có ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, tiện ích, thiết kế và giá trị thương mại hợp lý hơn. Ngoài ra, có chức năng “kép” vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt với tiện nghi đẳng cấp mang lại cho gia chủ. Tầng 1 của biệt thự An Phú Shop-villa là không gian kinh doanh đạt tiêu chuẩn cao và được thiết kế tinh tế với khoảng sân vườn rộng thoáng, chỗ để xe thuận lợi, từ tầng 2-tầng 3- tầng tum phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tiện ích của gia chủ.

Điểm cộng lớn là dự án An Phú Shop Villa là sản phẩm biệt thự thương mại duy nhất trong Khu đô thị Dương Nội – khu đô thị đạt chuẩn Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam. Dự án nằm cạnh đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, khu phố thương mại này sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho những cư dân văn minh tại khu chung cư và biệt thự sang trọng như: Anland Complex, Anland Premium, An Vượng Villa, An Khang Villa. Đặc biệt dự án nằm trên mặt đường 27m, xung quanh là các tuyến đường 40m như: đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm kéo dài sẽ vô cùng thuận lợi cho giao thông tại đây.

Sức hút của mô hình nhà phố thương mại An Phú Shop Villa – Nam Cường

Ảnh chụp An Phú Shop Villa trên mặt đường 27m

Điểm khác biệt của Biệt thự An Phú Shop Villa so với Nhà phố thương mại thông thường

Nhìn chung mô hình Biệt thự kinh doanh mà chủ đầu tư Nam Cường áp dụng cho An Phú Shop Villa trong khu đô thị Dương Nội khá giống với các căn nhà phố thương mại mà nhiều dự án sở hữu. Tuy nhiên, nhà phố thương mại thông thường có diện tích khá hạn chế, không gian ồn ào và chật chội còn biệt thự An Phú Shop Villa có điểm khác là được thiết kế với khu bếp ngoài trời, không gian sau nhà, đường đi dạo xanh mát, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo rộng thoáng. Điều này giúp gia chủ vừa được tận hưởng cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên vừa tạo không gian ấm cúng cho mỗi gia đình.

An Phú Shop Villa