Mở bán biệt thự, liền kề Đô Nghĩa - Cơ hội đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2019

  - 01/08 14:17
Mở bán biệt thự Đô Ngĩa tại phố chợ Đô Nghĩa với bảng hàng liền kề giá tốt, view đẹp gần hồ mang lại giá trị đầu tư cao cho nhà đầu tư nhà đất, liền kề
Mặt bằng Liền kề Đô Nghĩa – Nam Cường
Tiến độ mới nhất của Liền kề Đô Nghĩa cập nhật tháng 04/2018
Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán Liền kề Đô Nghĩa mới nhất
BẢNG GIÁ LIỀN KỀ ĐÔ NGHĨA MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG
Bảng hàng 12 căn bán lại giá rẻ liền kề Đô Nghĩa Nam Cường
Giới thiệu Biệt thự Đô Nghĩa Nam Cường
Dự án đường vành đai 4 sẽ tác động tới những khu đô thị nào tại Hà Nội?
Mở bán biệt thự, liền kề Đô Nghĩa - Cơ hội đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2019

Có nên mua liền kề đô nghĩa tại Dương Nội không?

Bất động sản Phố chợ Đô Nghĩa nói chung, Biệt thự liền kề Đô Nghĩa - liền kề dương nội khu D đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư nửa cuối năm 2019. Dự án biệt thự Đô Nghĩa nằm trên khu đất rộng hơn 22ha nằm về phía Bắc quận Hà Đông ngay sát đường Lê Văn Lương kéo dài với cơ sở hạ tầng khá đồng bộ giúp dự án gây được sự chú ý bởi giới đầu tư cũng như người mua nhà để ở. 

Định hướng phát triển của Tập đoàn Nam Cường là xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp nhưng không phải là giá đắt mà là “giá phù hợp nhưng khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị gia tăng với sự độc đáo từ sản phẩm” Các khu đô thị của Tập đoàn đang phát triển theo tiêu chí Zero – Energy điển hình trong đó là khu nhà liền kề Đô Nghĩa toạ lạc trong Khu đô thị Dương Nội. Các căn liền kề Đô Nghĩa được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường hài hoà với thiên nhiên sẽ đảm bảo mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất.

Thêm vào đó, dự án đường Lê Văn Lương kéo dài sau thời gian dài nằm bất động thì giờ đây việc giải quyết vấn đề về ắc tắc giao thông tại nội đô trở lên cấp thiếp giúp dự án mở tiếp đường Lê Văn Lương kéo dài đã gỡ được nút thắt giúp Liền kề Đô Nghĩa trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản.

Các căn nhà liền kề Đô nghĩa được ví như “mảnh đất vàng” là địa điểm kinh doanh đắc địa, hiện đại phục vụ cư dân thu nhập cao, văn minh là cơ hội giúp khách hàng đầu tư và sinh lời lớn. 

Mở bán biệt thự, liền kề Đô Nghĩa - Cơ hội đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2019

Khi mua đất tại Liền kề đô nghĩa, ai sẽ là người xây biệt thự

Khi mua đất đất tại Liền kề đô nghĩa, ai sẽ là người xây biệt thự? đây là câu hỏi mà bất kỳ người mua đất nào tại Khu đô thị Đô Nghĩa cũng đặt ra. Sau thời gian 6 tháng sau khi mua đất tại khu đô thị Đô Nghĩa - Tập đoàn Nam Cường, Người mua phải xây nhà theo quy định của chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ thực hiện xây theo thiết kế đã được duyệt. Tuy nhiên thiết kế phần nội thất bên trong, Người mua có thể đàm phán với chủ đầu tư thực hiện xây theo thiết kế của mình nếu được chủ đầu tư phê duyệt.

Với giá hơn 3 tỷ đồng bạn đã sở hữu lô đất 75m2 cùng với căn nhà 5 tầng, so với mức giá đất chung tại nội đô thì đất ở đây được đánh giá quá rẻ so với mặt bằng chung. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư sở hữu nâng giá trị tài sản cũng như mức lợi nhuận lên trong tương lai gần.

Mở bán biệt thự, liền kề Đô Nghĩa - Cơ hội đầu tư hấp dẫn nửa cuối năm 2019

Tập đoàn Nam Cường mở bán, chính chủ bán liền kề đô nghĩa

Sau chuỗi thành công của dự án chung cư Anland, chung cư Anland Premium, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục bung ra bảng hàng Liền Kề Đô Nghĩa trong nửa cuối năm 2019 sau khi thị trường bất động sản đang có chiều hướng tăng trưởng tốt. Bên cạnh đó, các chủ nhà đã mua đất liền kề đô nghĩa cũng tiếp tục bán chốt lời những căn biệt thự đô nghĩa đã từng mua, và cũng vẫn để giành 1 vài lô để om hàng chờ cơ hội chốt lời tiếp theo.

Hiện nay, tất cả các căn liền kề Đô Nghĩa gần như được xây dựng hoàn thiện hết, khách hàng có thể nhận nhà ngay cùng sổ đỏ. Có giá chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn, nhà liền kề Đô Nghĩa là lựa chọn cho những khách hàng mong muốn sở hữu nhà đất nền với mức chi phí hợp lý.

Để biết thêm thông tin, bảng giá, bảng hàng liền kề, biệt thự đô nghĩa mới nhất, quý khách vui lòng gọi hot line: 0868.481.699 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất những vấn đề liên quan đến bất động sản đô nghĩa, chung cư Dương Nội.

 

Biệt Thự Đô Nghĩa