Diễn tập PCCC và Cứu nạn, cứu hộ tại Anland Complex

  - 30/07 08:32
Sáng ngày 24/7, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nam Cường phối hợp cùng Cục Cảnh sát PCCC, tổ chức diễn tập phương án PCCC tại toà HH01 chung cư Anland Complex, khu đô thị Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông.
Dự án Anland Premium có thực sự tiềm năng ? Đánh giá chi tiết từ chủ đầu tư Nam Cường
Thiết kế tối ưu căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland Premium Nam Cường
Thiết kế độc đáo căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium
Chung cư Anland Premium có gì đặc biệt
Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Anland Complex cho khách hàng
Video giới thiệu về Anland Premium - TÂM AN CHỌN ĐẤT LÀNH
Diễn tập PCCC và Cứu nạn, cứu hộ tại Anland Complex

Chung cư Anland Complex diễn tập phòng cháy chữa cháy

Dù được trang bị các thiết bị Phòng và chữa cháy rất hiện đại và chuyên nghiệp nhưng chủ đầu tư và ban quản lý chung cư Anland Complex vẫn quyết tâm thực hiện cuộc diễn tập một cách đầy đủ và nghiêm túc nhất.

Diễn tập PCCC và Cứu nạn, cứu hộ tại Anland Complex

Các chiến sĩ PCCC và công tác chuẩn bị tại Anland Complex

Công tác nghiệm thu được hoàn tất sau khi Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tiến hành diễn tập thực hiện công tác chữa cháy, cứu hộ tại tổ hợp Anland Complex, Các trang thiết bị và các biện pháp diễn tập đều được thực hiện rất tốt, bước đầu tạo sự yên tâm cho cư dân.

Công tác nghiệm thu PCCC cũng đã hoàn thành và được xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, các hạng mục cần nghiệm thu bao gồm:

1- Khoảng cách an toàn PCCC, giao thông phục vụ cho PCCC;

2- Giải pháp ngăn cháy, chống cháy lan, chống tụ khói;

3- Lỗi thoát nạn; hệ thống đèn chiếu sáng sự cố và chỉ dẫn thoát nạn;

4- Hệ thống báo cháy tự động;

5- Hệ thống chữa cháy bằng nước;

6- Trang bị, phương tiện chữa cháy ban đầu.

 Diễn tập PCCC và Cứu nạn, cứu hộ tại Anland Complex

 Rất nhiều trang thiết bị, xe chữa cháy, cứu hộ đến diễn tập 

Chung cư Anland Complex đạt chuẩn phòng cháy chữa cháy

Trong thời gian gần đây, hàng loạt các vụ cháy lớn xảy ra tại các khu chung cư cao tầng gây tổn thất về người và của bởi hệ thống phòng cháy chữa cháy không đạt tiêu chuẩn phòng cháy theo quy định của nhà nước cũng như cư dân không được tham gia tập huấn phòng cháy dẫn đến khi phát sinh cháy xảy ra cư dân không biết phải xử lý tình huống ra sao.

Chung cư Anland 1 hay còn gọi Anland Complex được chủ đầu tư Nam Cường đầu tư trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy: QCVN 06 : 2010/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình. Nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân sống tại khu đô thị Dương Nội - Nam Cường cũng như giảm thiểu tối đa tổn thất khi xảy ra sự cố, chủ đầu tư nam cường đã cho những cư dân đầu tiên sống tại chung cư Anland 1 tham gia đợt tập huấn phòng cháy chữa cháy ngay sau khi bàn giao nhà cho cư dân tại đây giúp cư dân có những kinh nghiệm cần thiết xử lý khi phát sinh cháy nổ xảy ra.

>>> Xem thêm: Những thông tin cơ bản chung cư Anland Complex

Diễn tập PCCC và Cứu nạn, cứu hộ tại Anland Complex

Toàn cảnh diễn tập PCCC bên ngoài chung cư Anland Complex

Sau đợt diễn tập cũng như trang thiết bị phòng cháy được trang bị cho tòa nhà đạt chuẩn, cư dân Anland Complex hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống và làm việc tại đây.

Để biết thêm thông tin dự án chung cư Anland complex/ chung cư Anland premium xin vui lòng liên hệ hotline: 0949.983.368/0976.974.923

Anland Complex