Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Anland Complex cho khách hàng

  - 06/07 16:45
Ngày 03/07/2018, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức bàn giao căn hộ đợt 1 cho khách hàng của dự án Chung cư cao cấp Anland Complex. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị đẳng cấp nhất quận Hà Đông.
Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Anland Complex cho khách hàng

Khu đô thị khép kín – cho cuộc sống hiện đại

Nằm tại vị trí vàng cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nội rộng gần 200ha với đầy đủ tiện ích của khu đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội. Ở đây cư dân được đáp ứng toàn bộ nhu cầu như: hồ điều hòa, công viên rộng 12ha, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, cafe,…

Tổng thể chung cư cao cấp Anland Complex được xây dựng gồm 25 tầng với 534 căn hộ, 02 tầng shophouse, bể bơi 4 mùa. Được xây dựng với tâm huyết của 02 thế hệ tập đoàn Nam Cường Anland Complex, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của chủ đầu tư trong thị trường bất động sản phía Tây đang phát triển.

Đây là số ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa, công viên Bách hợp thủy với diện tích 16 ha tạo khộng gian thoáng mát, đây còn là địa điểm để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe... Nơi đây định hướng là khu vui chơi giải trí cho toàn bộ cư dân, có quảng trường, nhà hàng, cafe, chùa tâm linh,...

Khu đô thị Dương Nội được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh, hồ điều hòa và hệ thống tiện ích lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Đối với cư dân của Anland Complex, không cần phải đi xa, bạn sẽ được sống trong khu đô thị hiện đại, được tận hưởng không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án Anland Complex được quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn đơn vị nhà thầu Coteccons. Được khởi công vào cuối năm 2016, sau một thời gian triển khai thi công xây dựng, Anland Complex đã chính thức hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên của lễ bàn giao căn hộ Anland Complex của chủ đầu tư - Tập Đoàn Nam Cường:

Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Anland Complex cho khách hàng

Nhân công đang vệ sinh bên ngoài chung cư Anland Complex

Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Anland Complex cho khách hàng

Hình ảnh nhân viên đang đưa khách hàng lên nhận nhà

Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Anland Complex cho khách hàng

Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Anland Complex cho khách hàng

Hình ảnh sảnh Anland Complex sau khi đã vệ sinh sạch sẽ đón cư dân nhận nhà

Chất lượng căn hộ Anland Complex

Chung cư Anland Complex nằm trong khu đô thị khép kín, đầy đủ cơ sở hạ tầng với trường học, bệnh viện từ công lập đến quốc tế. Tính tới thời điểm hiện tại, Anland Nam Cường là một trong những dự án tại Hà Nội vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống.

Về chất lượng công trình, chủ đầu tư Nam Cường cho biết: trong quá trình triển khai dự án, các đơn vị nhà thầu uy tín như: tổng thầu Coteccons, thi công điện nước Hawee luôn tiến hành thi công song song với công tác giám sát chất lượng một cách chặt chẽ.

Về thiết kế căn hộ Anland Complex được đánh giá tận dụng tối ưu hóa diện tích của từng chi tiết nhỏ. Với thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, toàn bộ các phòng ngủ đều có ánh sáng cùng phương châm xanh 3 lớp: xanh ban công- xanh tòa nhà và xanh toàn khu đô thị.

Hiện nay chủ đầu tư Nam Cường đã bán được 500 căn hộ, còn lại hơn 30 căn hộ với chính sách bán hàng chiết khấu cao. Đa số khách hàng nhận nhà đều cảm thấy hài lòng với chất lượng bàn giao và thiết kế căn hộ của chung cư Anland Nam Cường.

Những căn hộ nhận bàn giao hiện nay để cư dân trấn trạch và làm nội thất. Sau ngày 15/07 nghiệm thu phòng cháy chữa cháy xong sẽ có lễ bàn giao chính thức từ chủ đầu tư Nam Cường và cư dân bắt đầu về ở tại căn hộ Anland Complex.

Anland Complex